Đồng hồ Rolex có chống nước không? Cách khắc phục hiệu quả

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 117 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ

Hiện nay trên thị trường đồng hồ có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Thế nhưng đối với những người yêu thích đồng hồ Rolex, nhiều khách hàng vẫn không biết rõ rằng thực hư câu chuyện liệu đồng hồ Rolex có chống nước không? Vậy đâu là đáp án cho câu hỏi này, cùng Bệnh Viện Đồng Hồ JSC tìm ra ngay sau bài viết này nhé.

Tìm hiểu đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng trên thế giới. Được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London vào năm 1905, nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và danh tiếng nhất thế giới.

Hiện tại, thương hiệu Rolex vẫn giữ được sức hút riêng của mình nhờ vào độ chất lượng và tính chính xác. Thương hiệu này đã nhiều lần đạt được các chứng chỉ chính xác nhất từ các tổ chức chứng nhận thời gian như COSC (Cơ Sở Chronometer Thụy Sĩ). Sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập đồ sộ, Rolex có nhiều dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau.

Tìm hiểu đồng hồ Rolex

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Rolex từ trước đến nay vẫn luôn được người tiêu dùng đánh giá là biểu tượng của sự đẳng cấp và thành công. Bởi lẽ vậy, thương hiệu đồng hồ Rolex ngày nay vẫn nhận được sự yêu thích và có lượng người theo dõi lớn tại Việt Nam.

Đồng hồ Rolex có chống nước không?

Có rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng đồng hồ Rolex có chống nước không, điều này đã được kiểm chứng rằng phần lớn các dòng đồng hồ Rolex có chống nước. Nhiều mô hình của họ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng dưới nước và trong các điều kiện khắc nghiệt.

đồng hồ Rolex có chống nước không

Đồng hồ Rolex có chống nước không ?

Thế nhưng, một số tình huống như tác động vật lý hoặc qua một thời gian dài sử dụng, đồng hồ Rolex có thể sẽ gặp phải một số tình trạng hư hại như vô nước, bị bám hơi nước ở mặt kính hoặc các nút trên đồng hồ bị lỏng. Do đó, bạn cần tìm hiểu ngay nguyên nhân đồng hồ bị vào nước vì nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến các chi tiết bên trong đồng hồ Rolex bị gỉ sét, dẫn đến chết máy, không chạy được động cơ.

Cách khắc phục đồng hồ Rolex bị vô nước

Có nhiều cách để khắc phục đồng hồ Rolex bị vô nước tại nhà, nhưng để nhận được hiệu quả cao bạn cần mang chiếc đồng hồ của mình đến ngay các cửa hàng sửa chữa đồng hồ chính hãng để kiểm tra chống nước

Bạn không nên tự thực hiện các bước sửa chữa tại nhà, đặc biệt là mở nắp lưng hay tháo rời các linh kiện bên trong. Bởi vì nếu không có bộ đồ nghề sửa đồng hồ hoặc thao tác không chính xác sẽ làm đồng hồ bị hư hỏng nặng hơn.

Cách khắc phục đồng hồ Rolex bị vô nước

Tại các cửa hàng sửa chữa đồng hồ chính hãng, những người có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ đưa ra đánh giá chính xác nhất cho dòng đồng hồ Rolex của bạn. Ngoài ra, các trang thiết bị kỹ thuật dùng riêng cho việc sửa chữa đồng hồ cũng sẽ đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn.

Chi phí để sửa chữa đồng hồ Rolex bị vô nước là bao nhiêu?

Chi phí để sửa chữa đồng hồ Rolex bị vô nước có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ tổn thương, dòng sản phẩm cụ thể, tuổi đời của đồng hồ, và nơi bạn chọn để thực hiện dịch vụ. Đối với việc sửa chữa các vấn đề liên quan đến nước, đây thường là một quá trình phức tạp và yêu cầu kỹ thuật được đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa đồng hồ. Chính vì vậy, nếu đồng hồ Rolex của bạn bị vô nước, bạn cần đem ngay đến các cửa hàng dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín để được báo giá một cách chính xác nhất.

Địa chỉ cửa hàng sửa chữa đồng hồ Rolex bị vô nước

Luôn nằm trong top đầu về các dịch vụ cho đồng hồ chính hãng, ở Bệnh Viện Đồng Hồ JSC tại Tp.HCM sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp ngay từ đầu và làm việc theo quy chuẩn thống nhất.

đồng hồ Rolex có chống nước không

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Rolex bị vô nước

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng với quy trình đánh bóng chuẩn Thụy Sĩ khó có cửa hàng nào có được. Độ mới hồi phục khi sửa chữa đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đi kèm với bảo hành lên đến 6 tháng.

Hiện nay Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đang có mặt tại 4 chi nhánh thuộc Tp.HCM gồm:

• Cơ sở 1: 109 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
  • Cơ sở 2: 58 Nguyễn Cư Trinh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Cơ sở 3: 476A Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5
  • Cơ sở 4: 367 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp

Bài viết giải mã vấn đề đồng hồ Rolex có chống nước không, mong rằng những thông tin phía trên sẽ giúp ích cho bạn tìm ra được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này. Nếu có bất kỳ thắc mắc khác, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được giải đáp chi tiết bạn nhé.

4.9/5 - (376 bình chọn)