Bán đồng hồ của bạn với giá cao tại Bệnh viện đồng hồ JSC

Định giá đồng hồ Miễn phí trong vòng 15 phút!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO

THU MUA NHANH CHÓNG
NHẬN GIÁ TỐT NHẤT

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC cam kết quy trình thu mua đồng hồ cũ nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất. Đội ngũ thẩm định viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ tận tâm và uy tín.

• ĐỊNH GIÁ NHANH GỌN, HỢP LÝ, CHÍNH XÁC
  • ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT VỚI KHÁCH HÀNG ĐÃ TỪNG GIAO DỊCH TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ JSC
Quy trình thu mua
4 Bước
Giải ngân
15 phút

Quy trình thu mua

Quy trình thu mua đồng hồ
Bước 1

Gửi hình đồng hồ mà bạn muốn bán qua zalo của chúng tôi hoặc đến trực tiếp các cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Bước 2

Chuyên viên sẽ thẩm định sơ bộ một cách nhanh chóng qua hình ảnh và hẹn khách đến cơ sở gần nhất. Đối với khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp, vui lòng gửi đồng hồ về cơ sở qua chuyển phát nhanh.

Bước 3

Chuyên gia sẽ thẩm định và định giá trực tiếp chiếc đồng hồ cũ mà bạn muốn bán. Bệnh Viện Đồng Hồ JSC cam kết định giá sản phẩm đúng như tình trạng thực tế của đồng hồ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách hàng.

Bước 4

Giải ngân và hoàn thành giao dịch thu mua đồng hồ cũ “Thuận Mua – Vừa Bán”.

TIÊU CHÍ THU MUA ĐỒNG HỒ TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ JSC

• Thu mua giá cao, uy tín, đặc biệt không ép giá.
  • Không kì kèo lươn lẹo với khách hàng.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng.
  • Mọi rủi ro sau khi sử dụng dịch vụ, bên cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm.
  • Luôn hành động và phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng khi đến các chi nhánh của cửa hàng.
Chat với tư vấn viên

ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ BỞI ĐỘI NGŨ WCA

1. Làm thế nào để định giá đồng hồ cũ của tôi?
Để định giá chính xác đồng hồ cũ của bạn, chúng tôi sẽ dựa trên những yếu tố sau: thương hiệu, chất liệu, tình trạng hoạt động, số lượng giới hạn, độ hiếm và nhu cầu thị trường. Tại công ty, các chuyên gia sẽ nhanh chóng kiểm tra và đưa ra mức giá tốt nhất dành cho bạn.
2. Có cần cung cấp sổ, thẻ và hộp đựng khi bán đồng hồ cũ không?
Bạn nên cung cấp sổ, thẻ và hộp đựng của đồng hồ. Điều này giúp tăng giá trị đồng hồ và tiết kiệm thời gian trong quy trình mua bán. Tuy nhiên, nếu bạn không có, chúng tôi vẫn có thể định giá và thu mua dựa trên tình trạng thực tế của đồng hồ.
3. Tôi có thể đổi đồng hồ cũ lấy đồng hồ mới tại cửa hàng không?
Bạn có thể dùng đồng cũ của mình để đổi đồng hồ mới tại cửa hàng, bởi vì chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu cũ đổi mới. Bạn hãy mang đồng hồ cũ của mình đến cửa hàng để được chúng tôi định giá và tư vấn thêm về quy trình này nhé!
4. Cửa hàng có cung cấp dịch vụ định giá thu mua tại nhà không?
Chúng tôi không cung cấp dịch vụ định giá thu mua tại nhà. Bạn nên mang đồng hồ cũ đến trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra và định giá chính xác nhé.
Bạn có câu hỏi về
Dịch vụ của chúng tôi?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!