Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ Rolex đảm bảo chống nước 100%

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 127 Chuyên mục: Mẹo – Hướng dẫn sử dụng

Đồng hồ Rolex là thương hiệu hàng đầu tại Thụy Sĩ, có bộ máy phức tạp và nằm ở phân khúc đồng hồ cao cấp, do đó mà không phải chỗ nào cũng đủ phụ kiện để sửa chữa. Bên cạnh đó, đòi hỏi người thợ sửa chữa phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách thay pin đồng hồ Rolex đảm bảo chống nước 100% tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC.

Khi nào cần thay pin cho đồng hồ Rolex

Nếu một ngày đẹp trời bạn thấy chiếc đồng hồ Rolex yêu dấu của mình chạy chậm hơn mỗi ngày hoặc dừng đột ngột, đây chính là dấu hiệu bạn cần phải thay pin cho đồng hồ Rolex của mình rồi đấy!

cách thay pin đồng hồ Rolex

Khi nào cần thay pin đồng hồ Rolex?

Trong khoảng thời gian này, bạn không nên cố tiếp tục sử dụng đồng hồ vì sẽ làm ảnh hưởng đến mạch điện và IC của máy, gây ra những tình trạng hỏng hóc khác đi kèm. Bạn cần biết rằng, pin là nguồn cung cấp năng lượng chính, liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của một chiếc đồng hồ. Vì vậy, bạn hãy dành ra thời gian đến cửa hàng uy tín để thay pin cho chiếc đồng hồ của mình.

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ Rolex đảm bảo chống nước 100%

Hiện nay, các hướng dẫn cách thay pin đồng hồ Rolex có ở khắc các trang mạng, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn tự ý thay pin đồng hồ tại nhà. Bởi nếu bạn không đủ chuyên môn hoặc không có các dụng cụ chuyên dụng để thực hiện, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến các linh kiện bên trong đồng hồ.

Chính vì thế, nên thay pin đồng hồ Rolex tại các trung tâm sửa chữa uy tín, đảm bảo an toàn về giá trị và chức năng hoạt động của chiếc đồng hồ. Tại đây, các kỹ thuật viên có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện thay pin đồng hồ Rolex chuẩn xác, với quy trình đạt chuẩn đảm bảo cấp độ chống nước tốt nhất cho đồng hồ.

Hướng dẫn cách thay pin đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

• Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại, tư vấn và tiếp nhận đồng hồ Rolex từ khách hàng.
  • Bước 2: Tháo và vệ sinh dây vỏ, sử dụng dụng cụ phù hợp để mở nắp đáy, đảm bảo không gây trầy xước cho đồng hồ Rolex.
  • Bước 3: Dùng máy đo chuyên dụng để kiểm tra IC và pin đồng hồ Rolex, đánh giá tình trạng hoạt động của máy.
  • Bước 4: Lắp ráp pin đồng hồ đúng kỹ thuật và chủng loại pin, sau đó vệ sinh bề mặt phía sau và các tiếp điểm chân cực của pin đồng hồ Rolex
  • Bước 5: Bảo dưỡng ron đáy và ron núm chỉnh giờ đồng hồ bằng silicon chuyên dụng.
  • Bước 6: Ráp và đóng đáy đồng hồ đúng theo tiêu chuẩn, quy cách của hãng đồng hồ Rolex
  • Bước 7: Kiểm tra độ chống nước của đồng hồ Rolex bằng máy test áp suất chân không
  • Bước 8: Bộ phận kiểm tra chất lượng thực hiện kiểm tra chéo theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi bàn giao đồng hồ lại cho khách hàng.

Thời gian thay pin đồng hồ Rolex bao lâu?

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Rolex, bạn cần lưu ý về thời gian thay pin cho đồng hồ. Quy luật thay pin đối với những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ từ 2-4 năm

cách thay pin đồng hồ Rolex

Thời gian thay pin đồng hồ Rolex

Vì vậy để chiếc đồng hồ của bạn hoạt động tốt nhất thì sau thời gian sử dụng định kỳ trên, bạn nên thay pin cho đồng hồ Rolex. Điều này giúp đồng hồ của bạn tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như kéo dài tuổi thọ cho cổ máy thời gian của mình.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Rolex đạt chuẩn, giá tốt Tp.HCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm thay pin đồng hồ Rolex đạt chuẩn. Một trong những trung tâm bảo dưỡng uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là Bệnh viện Đồng Hồ JSC. Cửa hàng có trang thiết bị tân tiến cùng với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Bạn có thể đến một trong 3 chi nhánh sau:

• Cơ sở 1: 109 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
    Hotline: 0972 109 109
  • Cơ sở 2: 476A Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5
    Hotline: 0926 475 476
  • Cở sở 3: 367 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp
    Hotline: 0967 897 367

Địa chỉ thay pin đồng hồ Rolex chính hãng – uy tín TpHCM

Không tự nhiên mà Bệnh viện Đồng Hồ JSC nằm trong danh sách cửa hàng sửa chữa đồng hồ Rolex chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất Tp.HCM. Trong suốt thời gian hoạt động, khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao về chi phí sửa chữa công khai minh bạch, hợp lý, kèm theo chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Một số lưu ý về cách thay pin đồng hồ Rolex

Khi đồng hồ Rolex của mình có những biểu hiện bất thường về thời gian, bạn cần xem xét đến việc thay pin đồng hồ trước khi nghĩ đến việc đồng hồ bị hư hỏng. Bởi sau một thời gian dài sử dụng thì pin sẽ hết và yếu dần đi, đây chính là dấu hiệu để bạn nhanh chóng thay pin mới.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại pin, tuy nhiên để duy trì tính thẩm mỹ cao của chiếc đồng hồ Rolex thì bạn không nên tự tìm cách thay pin đồng hồ tại nhà. Bởi bên trong chiếc đồng hồ này là cả một bộ máy phức tạp, bạn cần thực hiện từng bước thật cẩn thận và đậy kín nắp lưng để đảm bảo mức độ chống nước của đồng hồ được như ban đầu.

cách thay pin đồng hồ Rolex

Một số lưu ý khi thay pin đồng hồ Rolex

Đặc biệt, nếu bạn không có bộ đồ nghề sửa đồng hồ để thực hiện thay pin thì nên mang đồng hồ đến những trung tâm sửa chữa đồng hồ Rolex gần nhất để được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa chuẩn xác nhất nhé.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ phía trên của Bệnh Viện Đồng Hồ JSC về cách thay pin đồng hồ Rolex đảm bảo chống nước 100%, giúp bạn phần nào yên tâm về an toàn chất lượng cho chiếc đồng hồ của mình. Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4.9/5 - (237 bình chọn)