Cửa Hàng Bán Pin Đồng Hồ Chính Hãng – Chất Lượng 100%

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 7 tháng trước Lượt xem: 177 Chuyên mục: Kiến thức đồng hồ


Nếu đồng hồ đeo của bạn có dấu hiệu hết pin chạy không đúng giờ, bạn đang tìm cửa hàng bán pin đồng hồ tốt nhất để mua về thay thế nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ để tìm câu trả lời chuẩn xác.

Các loại pin đồng hồ phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, tại các cửa hàng bán pin đồng hồ bao gồm các loại pin phổ biến như sau:

Pin kiềm

Pin kiềm có tuổi thọ sử dụng từ 3 đến 5 năm, giá thành khá rẻ và phù hợp với phần lớn đồng hồ phân khúc trung bình. Công suất pin hoạt động thấp và điện áp ít ổn định hơn so với pin oxit bạc và Lithium. 

Bên cạnh đó, pin kiềm nhanh hết năng lượng hơn hơn hai loại pin trên khi xả, dẫn đến đồng hồ hoạt động kém chính xác dần. Nếu pin này để lâu ngày không thay cũng sẽ dễ oxi hóa hơn.

cửa hàng bán pin đồng hồ

Pin kiềm dành cho đồng hồ

Pin oxit bạc

Pin oxit bạc có tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm. Đặc biệt, hiệu năng của pin này sẽ có gấp đôi công suất so với pin kiềm loại tốt. Nếu bộ cấp nguồn đồng hồ yêu cầu điện áp tương đối cao hoạt động chính xác ổn định. Một viên pin oxit bạc có đặc tính xả phẳng sẽ cung cấp năng lượng lâu hơn nhiều so với pin kiềm, ngay cả khi nó có cùng dung lượng.

Pin Lithium

Tuổi thọ của dòng pin Lithium hơn 7 năm, có thể sạc lại và sử dụng trên những dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng. Đặc biệt, mức độ rò rỉ năng lượng rất thấp, tính ổn định cao, đáp ứng các tiêu chuẩn dành cho phân khúc đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên giá thành pin Lithium có giá thành khá cao và khó tìm hơn hai loại pin còn lại.

cửa hàng bán pin đồng hồ

Pin Lithium cho đồng hồ

Những lưu ý khi lựa chọn cửa hàng bán pin đồng hồ

Khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin, bạn hãy lựa chọn một cửa hàng bán pin uy tín dựa trên các yếu tố sau:

  • Cửa hàng bán lẻ được ủy quyền: Đảm bảo chọn địa chỉ bán pin đồng hồ đeo tay được ủy quyền chính hãng, giúp việc thay thế được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên thay pin phải có kinh nghiệm làm việc với đồng hồ lâu năm, có kiến thức sâu và tay nghề cao. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng cho chiếc đồng hồ của bạn trong quá trình thay thế.
  • Chính sách bảo hành: Cửa hàng bán pin đồng hồ cung cấp chế độ bảo hành cho việc thay pin, giúp bạn yên tâm hơn nếu pin bị hỏng sớm.
  • Giá cả: Chi phí pin đồng hồ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại.
  • Đánh giá của khách hàng: trước khi chọn địa chỉ mua bán pin đồng hồ đeo tay chính hãng, bạn nên đọc đánh giá của khách hàng để biết được độ uy tín và chất lượng sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tránh chọn một cửa hàng có vấn đề lịch sử.
cửa hàng bán pin đồng hồ

Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán pin đồng hồ

Cửa hàng thay pin đồng hồ chính hãng  – Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Như đã nêu trên, lựa chọn đúng cửa hàng bán pin đồng hồ chính hãng tại Tp.HCM đảm bảo cho đồng hồ của bạn nhiều lợi ích. Nếu bạn là người không có đủ chuyên môn cũng như dụng cụ để thay pin tại nhà, nên mang đồng hồ của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín để được thực hiện thay thế chuẩn xác nhất.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC là địa chỉ thay pin đồng hồ đáng tin cậy, với nhiều năm hoạt động nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cửa hàng cung cấp các loại pin đồng hồ chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng hoạt động cho chiếc đồng của bạn sau khi được thay thế.

cửa hàng bán pin đồng hồ

Cửa hàng bán pin đồng hồ chính hãng – chất lượng

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thực hiện quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp giữ nguyên giá trị nguyên bản cho chiếc đồng của bạn. Đặc biệt, Bệnh Viện Đồng hồ áp dụng chính sách bảo hành sau khi sửa chữa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đồng hồ của mình có cần thay pin hay không, hãy xem cách nhận biết đồng hồ hết pin để có thêm thông tin trước khi đến với chúng tôi nhé.

Kết luận

Nếu bạn đang sống tại Tp.HCM và cần tìm cửa hàng bán pin đồng hồ chính hãng uy tín, liên hệ ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ và tư vấn. Từ đó giúp bạn lựa chọn được loại pin phù hợp, đảm bảo chất lượng và an tâm về hoạt động cho chiếc đồng hồ của mình.

5/5 - (419 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC