Đánh Bóng Đồng Hồ Omega – Phục Hồi Như Mới Đến 95%

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 85 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ


Đánh bóng đồng hồ Omega là một trong những dịch vụ được rất nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Trong đó, các tín đồ thường băn khoăn về địa chỉ đánh bóng đồng hồ không đảm bảo uy tín, sẽ làm giảm giá trị và tính thẩm mỹ vốn có của nó. Bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này nhé!

Vì sao cần nên đánh bóng đồng hồ Omega?

Đánh bóng đồng hồ Omega giúp bảo vệ vật liệu khỏi bị oxy hóa và ăn mòn, đặc biệt là đối với vật liệu thép không gỉ.

Đồng hồ Omega được xem là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng đáp, việc làm mới lại chiếc đồng hồ không chỉ làm tăng giá trị mà còn làm tăng độ cuốn hút của thương hiệu Omega. 

đánh bóng đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega bị cũ kỹ, trầy xước

Bên cạnh đó, chọn cách đánh bóngđồng hồ còn giúp ngăn chặn sự xuống cấp của vật liệu do tác động của thời gian, môi trường hàng ngày. Vệ sinh làm mới đồng hồ sẽ đi kèm với quá trình kiểm tra và bảo dưỡng tổng thể, giúp duy trì hoạt động ổn định và tuổi thọ của cơ cấu máy cùng các linh kiện khách bên trong đồng hồ.

Giá đánh bóng đồng hồ Omega mới nhất tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Hiện nay, giá đánh bóng đồng hồ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm dịch vụ bạn chọn, tình trạng thực tế của đồng hồ.

Trong đó, các loại dịch vụ đánh bóng tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC gồm đánh bóng dây vỏ và đánh bóng mặt kính. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ đánh bóng chi tiết như kim và chỉ số của đồng hồ theo yêu cầu.

đánh bóng đồng hồ Omega

Giá đánh bóng đồng hồ Omega mới nhất hiện nay

Đặc biệt, tùy vào từng loại chất liệu của đồng hồ Omega mà giá đánh bóng sẽ dao động từ 500.000 –  1.500.000 cho dịch vụ dây vỏ, từ 250.000 – 1.000.000 cho dịch vụ đánh bóng kính Omega. Nếu vết trầy hoặc tổn thương trên bề mặt đồng hồ lớn thì chi phí có thể tăng lên tùy thuộc vào mức độ. 

Để biết giá chính xác và thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, liên hệ trực tiếp đến Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và báo giá cụ thể nhất.  

Nên đánh bóng phục hồi đồng hồ Omega ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ Omega có giá trị và muốn làm mới phục hồi lại vẻ đẹp bên ngoài cho chiếc đồng hồ của mình thì Bệnh Viện Đồng Hồ JSC là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tại đây, cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc đánh bóng đồng hồ. Sử dụng các dụng cụ và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo quy trình đánh bóng được thực hiện chuẩn xác, tránh làm tổn thương đến bề mặt của đồng hồ. 

đánh bóng đồng hồ Omega

Dịch vụ phục hồi cho đồng hồ Omega tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Bệnh Viện Đồng Hồ thực hiện cách đánh bóng đồng hồ Omega đúng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, đảm bảo an toàn và giữ nguyên giá trị thương hiệu cho chiếc đồng hồ của bạn. Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết làm tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn lắng nghe và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, tạo ra một trải nghiệm dịch vụ đánh bóng đồng hồ tuyệt vời cho bạn.

Thời gian đánh bóng đồng hồ Omega có lâu không?

Thời gian đánh bóng đồng hồ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thực tế của đồng hồ, mức độ tổn thương và loại dịch vụ bạn chọn (đánh bóng dây vỏ, đánh bóng mặt kính)…

đánh bóng đồng hồ Omega

Thời gian thực hiện đánh bóng thực tế cho đồng hồ Omega

  • Nếu bạn chỉ cần đánh bóng cơ bản và không kèm theo dịch vụ bảo dưỡng chi tiết khác thì thời gian có thể mất vài giờ đến một ngày. 
  • Nếu đánh bóng kèm theo bảo dưỡng thì thời gian có thể kéo dài từ một đến vài ngày. 
  • Yêu cầu đặc biệt đánh bóng chi tiết như kim và chỉ số hoặc đồng hồ cần sửa chữa các chi tiết khác thì thời gian sẽ từ một đến vài ngày, thậm chí là nhiều tuần tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc.

Lưu ý, phía trên chỉ là thời gian ước lượng và thời gian đánh bóng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể và quy mô công việc của cửa hàng. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Như vậy, bài viết phía trên của Bệnh Viện Đồng Hồ đã giúp bạn tìm được địa chỉ đánh bóng đồng hồ Omega uy tín, giúp phục hồi làm mới cho chiếc đồng hồ của bạn như lúc ban đầu, giữ được vẻ đẹp và giá trị cao cấp của đồng hồ.

5/5 - (389 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC