Đánh bóng vỏ đồng hồ – Dịch vụ chất lượng tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 109 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ


Đánh bóng vỏ đồng hồ giúp xóa đi các vết trầy xước, xỉn màu và cũ kỹ… giúp lấy lại vẻ ngoài như mới cho chiếc đồng hồ. Với quy trình đánh bóng đạt chuẩn tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đảm bảo là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể spa làm mới cho chiếc đồng hồ của mình. 

Khi nào cần đánh bóng vỏ đồng hồ?

Cho dù là các vật liệu có bền và tốt đến đây thì chỉ sau thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng trầy xước do va đập trong quá trình sử dụng. Khi các vết trầy xước ngày càng lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, thì đây cũng là lúc bạn cần làm mới cho chiếc đồng hồ của mình bằng cách đánh bóng.

đánh bóng vỏ đồng hồ

Khi nào cần đánh bóng  vỏ đồng hồ?

Việc đánh bóng chỉ làm mất vết trầy, hoàn toàn không làm mất giá trị hay ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nếu sử dụng dịch vụ tại các cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ. 

Có nên đánh bóng đồng hồ mạ vàng không?

Đối với đồng hồ xi hay mạ vàng thì các bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đánh bóng làm mới cho chiếc đồng hồ của mình. Bởi sau khi thực hiện, lớp mạ vàng trước đó sẽ bay đi và quay trở lại màu gốc kim loại.

đánh bóng vỏ đồng hồ

Có nên đánh bóng vỏ đồng hồ mạ vàng không?

Chính vì thế có nên thực hiện cách đánh bóng đồng hồ mạ vàng không thì câu trả lời lời là không. Bởi lớp mạ vàng trên mặt vỏ đồng hồ rất mỏng, chỉ là lớp sơn phủ đặc biệt. Bạn có thể đánh bóng đồng hồ vàng nguyên khối hoặc đồng hồ thép cao cấp, nhưng đồng hồ mạ vàng thì không thể đánh bóng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cách bảo vệ đồng hồ mạ vàng trong quá trình sử dụng. 

Quy trình đánh bóng vỏ đồng hồ đạt chuẩn tại Thụy Sỹ

Đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, mỗi chiếc đồng hồ của quý khách là một tài sản vô cùng giá trị, việc phục hồi và đánh bóng làm mới những chiếc đồng hồ này giúp mang lại vẻ đẹp như ban đầu. Với quy trình 9 bước đánh bóng vỏ đồng hồ đạt chuẩn, cửa hàng đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều vị khách gần xa:

  • Bước 1: Kiểm tra tổng thể và lên kế hoạch để đánh bóng, phục hồi vỏ đồng hồ một cách chi tiết nhất, sau đó tư vấn cho khách hàng.
  • Bước 2: Tháo rời bộ máy chính, lưu trữ để tránh bụi và rung làm hư hỏng chi tiết trong quá trình đánh bóng vỏ.
  • Bước 3: Đắp thép, bù vàng, xử lý tạo hình thô những vết cấn, trầy sâu bên trên bề mặt vỏ đồng hồ.
  • Bước 4: Đánh thô tạo nền cho phần bóng và tạo thớ mờ trên vỏ, thớ xước như nguyên bản
  • Bước 5: Hoàn thiện bề mặt chỉnh chu đảm bảo cho mỗi chi tiết, từ bề mặt bóng gương đến các điểm tiếp nối, đều hoàn hảo nhất.
  • Bước 6: Ráp các chi tiết vỏ, bảo dưỡng hoặc thay thế toàn bộ ron chống nước, kiểm tra độ chống nước của vỏ bằng máy test áp suất nước.
  • Bước 7: Hoàn thiện đồng hồ và kiểm tra lại hoạt động của máy, test lần cuối cùng với máy áp suất chân không.
  • Bước 8: Bộ phận kiểm định chất lượng thực hiện kiểm tra chéo với các tiêu chuẩn thẩm mỹ và ổn định trước khi bàn giao đồng hồ lại cho khách hàng.
đánh bóng vỏ đồng hồ

Quy trình đánh bóng vỏ đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ

Đánh bóng vỏ đồng hồ ở đâu uy tín tại Tp.HCM?

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo rằng quá trình đánh bóng đồng hồ sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Cửa hàng sử dụng các phương pháp và công nghệ đánh bóng tiên tiến, giúp khôi phục lại sự lấp lánh và đẳng cấp cho đồng hồ của bạn. Quá trình vệ sinh đánh bóng đồng hồ không chỉ để cải thiện vẻ ngoại hình mà còn để bảo quản và làm mới chiếc đồng hồ của bạn. Việc loại bỏ các vết trầy và dấu ố có thể giúp đồng hồ của bạn duy trì được chất lượng và tuổi thọ.

đánh bóng vỏ đồng hồ

Đánh bóng vỏ đồng hồ uy tín tại TpHCM

Bệnh Viện Đồng Hồ đặt sự an toàn của linh kiện và ưu tiên hàng đầu trong quá trình đánh bóng. Quá trình được thực hiện một cách cẩn thận để tránh làm hại cho bất kỳ chi tiết nhỏ nào bên trong đồng hồ. Điều này mang lại sự tin tưởng về chất lượng và độ uy tín của dịch vụ.

Nếu bạn muốn biết thêm về những hướng dẫn làm mới đồng hồ, hãy tham khảo thêm bài viết “cách đánh bóng đồng hồ” nhé! Chúng tôi có các hướng dẫn chi tiết giúp bạn tự thực hiện tại nhà đấy.

Kết luận

Hy vọng bài viết phía trên của Bệnh Viện Đồng Hồ đã giúp bạn hiểu rõ hơn các thông tin về đánh bóng vỏ đồng hồ. Từ đó có thể đưa ra quyết định làm mới lại vẻ ngoài cho chiếc đồng hồ của mình, cũng như tìm được địa chỉ thực hiện uy tín, đảm bảo an toàn.

5/5 - (203 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC