Giá đánh bóng đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 113 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ


Giống như mọi loại tài sản nào, bạn phải luôn bảo dưỡng định kỳ thì mới giữ được độ mới của chúng. Và dòng đồng hồ cao cấp Rolex sau thời gian sử dụng, cũng sẽ gặp những vấn đề tương tự như vậy. Vì thế, việc đánh bóng sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn trở nên mới hơn và có thẩm mỹ hơn. Bệnh Viện Đồng Hồ JSC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chiếc đồng hồ Rolex của bạn và bảng giá đánh bóng đồng hồ Rolex qua bài viết dưới đây. 

Bạn cần đánh bóng đồng hồ Rolex khi nào?

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ đánh bóng đồng hồ Rolex thì hãy cùng Bệnh Viện Đồng Hồ JSC giải đáp cho câu hỏi: Khi nào cần đánh bóng đồng hồ Rolex ?

Thông thường, bạn luôn mong muốn giữ cho chiếc đồng hồ của mình luôn sáng bóng và không một vết trầy xước. Nhưng tất nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, trầy xước hay mất đi độ sáng bóng, gây mất thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Thời gian đánh bóng đồng hồ sẽ phụ thuộc vào tình trạng trầy xước của chúng. Vì vậy, nhiều khách hàng thường sử dụng dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ từ 3 – 4 năm lần và kèm theo dịch vụ đánh bóng toàn bộ đồng hồ để luôn giữ cho đồng hồ được sáng bóng và như mới.

đánh bóng đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex bị trầy xước cần được đánh bóng làm mới

Bên cạnh đó, hàng tuần, bạn cũng có thể dùng khăn có chất liệu mềm mỏng để lau chùi xung quanh đồng hồ giúp giữ độ sáng bóng được lâu hơn. Đối với các mẫu đồng hồ thợ lặn và thường xuyên tiếp xúc với nước biển, bạn cần rửa lại với nước sạch sau mỗi lần bơi lặn ở biển.

Lợi ích của việc đánh bóng đồng hồ Rolex

Tuy nhiên, đánh bóng đồng hồ không phải là một thao tác đơn giản như mọi người hay nghĩ. Bạn phải xem xét nhiều yếu tố như giá đánh bóng đồng hồ Rolex hay chất lượng trước khi thực hiện tại những nơi không uy tín, điều này có thể gây ra hậu quả cho chiếc đồng hồ của bạn.

Để tránh việc gây ra hậu quả với chiếc đồng hồ của mình, tốt nhất bạn hãy đến những nơi uy tín để được hỗ trợ dịch vụ này.

Loại bỏ bụi bẩn, trầy xước

Đôi khi, trong những tình huống bất đắc dĩ mà chiếc đồng hồ của chúng ta vô tình bị trầy xước nặng. Lúc này, bạn đừng quá lo lắng mà hãy nghĩ đến giải pháp mà chúng tôi đã mách bạn. Hãy mang chiếc đồng hồ của mình đến Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ loại bỏ những vết bẩn và trầy xước trên chiếc đồng hồ cho bạn.

Phục hồi lại diện mạo

Mặc dù Rolex được mệnh danh là dòng đồng hồ cao cấp vì chất liệu bền bỉ và sáng bóng hoàn hảo của chúng. Tuy vậy, theo thời gian sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, độ bóng của đồng hồ Rolex sẽ bị phai dần, làm giảm sức hấp dẫn vốn có của mẫu mã này.

đánh bóng đồng hồ Rolex

Phục hồi diện mạo cho đồng hồ Rolex

Bên cạnh việc đánh bóng giúp loại bỏ được vết trầy xước và bụi bẩn thì còn có thể làm “trẻ hóa” lại bề ngoài của đồng hồ Rolex. Việc đánh bóng cũng có thể phục hồi lại diện mạo mới bóng bẩy cho chiếc đồng hồ của bạn.

Bảng giá đánh bóng đồng hồ Rolex đạt chuẩn tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi từ khách hàng về vấn đề đánh bóng đồng hồ Rolex tại Hà Nội giá bao nhiêu và đánh bóng đồng hồ Rolex tại TP.HCM giá bao nhiêu. 

Hiện nay, tại TP.HCM và Hà Nội đều có các chi nhánh của Bệnh Viện Đồng Hồ. Khách hàng có thể ghé qua bất kỳ cơ sở nào của chúng tôi vì bảng giá đánh bóng đồng hồ Rolex tại tất cả các địa điểm của Công Ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ đều là giá công khai và minh bạch.

Mức giá đánh bóng đồng hồ Rolex sẽ từ 500.000đ đến 1.500.000đ đối với đánh bóng dây vỏ đồng hồ và từ 250.000đ đến 1.000.000đ đối với đánh bóng mặt kính đồng hồ. Để có thể tư vấn giá đánh bóng đồng hồ Rolex một cách chính xác nhất. Quý khách vui lòng đến trực tiếp Bệnh Viện Đồng Hồ JSC để được kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn giải pháp trực tiếp một cách tốt nhất.

đánh bóng đồng hồ Rolex

Bảng giá đánh bóng đồng hồ Rolex đạt chuẩn tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Hà Nội và TP.HCM

Tại Bệnh Viện Đồng Hồ, dịch vụ đánh bóng đồng hồ đeo tay Rolex sẽ được bảo hành chống nước từ 6 đến 12 tháng, với độ mới phục hồi lên đến 95%. Sau tất cả các dịch vụ đánh bóng đồng hồ Rolex, độ chống nước sẽ được phục hồi như ban đầu.

Đánh bóng đồng hồ Rolex phải đợi bao lâu?

Thông thường, quy trình đánh bóng đồng hồ Rolex tại Công Ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ bao gồm có 9 bước thực hiện.Trong đó, bước kiểm tra chéo đồng hồ nhằm thẩm định về độ thẩm mỹ, chất lượng và độ chống nước theo tiêu chuẩn trước khi bàn giao sản phẩm cho khách.

đánh bóng đồng hồ Rolex

Đánh bóng đồng hồ Rolex phải đợi bao lâu?

Đối với các công đoạn đánh bóng, Bệnh Viện Đồng Hồ không đánh bóng ngay và nhận lại trong ngày. Thời gian thực hiện sẽ từ 3 – 5 ngày để đảm bảo hoàn tất các công đoạn và đảm bảo được độ chống nước của đồng hồ.

Như vậy, Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đã tổng hợp những thông tin cần thiết đến cho quý khách về giá đánh bóng đồng hồ Rolex và lợi ích của việc đánh bóng đồng hồ của bạn. Lựa chọn Bệnh Viện Đồng Hồ để đánh bóng đồng hồ Rolex sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về độ thẩm mỹ của sản phẩm mà còn giúp nâng tầm giá trị cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

4.9/5 - (180 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC