Cách Xác Định Năm Sản Xuất Của Đồng Hồ Paneral

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 3 năm trước Lượt xem: 87 Chuyên mục: Kiến thức đồng hồ


Năm sản xuất đồng hồ Panerai không hề khó, chỉ cần bạn tinh ý một chút, và đọc bài viết của Bệnh Viện Đồng Hồ dưới đây, bạn hoàn toàn trở thành một chuyên gia có thể xác định hoàn toàn năm sản xuất đồng hồ Panerai từ 1991 đến năm 2010. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Một vài năm gần đây, người chơi đồng hồ trong nước dần dần chuộng các mẫu đồng hồ từ Panerai. Nếu như trước đây nhiều người thấy nó khá thô và không có gì đặc sắc, nhưng một khi đã đeo thì rất nhiều người trở nên yêu thích và mê Panerai hơn. Với người chơi đồng hồ nói chung và người chơi đồng hồ Panerai nói riêng, việc xác định được năm sản xuất của mẫu đồng hồ mình đang đeo hay đang quan tâm rất được chú trọng. Nó có thể là kiến thức mà người chơi muốn biết, nó cũng là thông tin để giúp khi mua bán, trao đổi đồng hồ được dễ dàng hơn.

Xác định Năm sản xuất đồng hồ Panerai

Việc xác định năm sản xuất đối với một số hãng, ví dụ như Rolex, Omega hay Panerai sẽ được thực hiện bằng cách nhìn vào số serial. Ở bài viết này, Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp cách xác định năm sản xuất của đồng hồ Panerai

NĂM SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ PANERAI thông qua XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ KHẮC SỐ SERIAL

Số serial của Panerai là một dãy số có chứa 1 chữ, được khắc ở đáy sau của đồng hồ. Bạn chỉ cần nhìn vào chữ trong dãy serial là biết được năm sản xuất theo bảng thống kê dưới đây

Xác định năm sản xuất đồng hồ Panerai từ năm 1991 đến năm 2010

Như vậy, chúng ta đã có cách xác định năm sản xuất đồng hồ Panerai qua số serial.

Mời các bạn đón đọc thêm các bài viết về kiến thức, lịch sử liên quan đến ngành đồng hồ đeo tay tại website của Bệnh Viện Đồng Hồ.

4.9/5 - (412 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC