Cách Xác Định Năm Sản Xuất Của Đồng Hồ Omega

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 3 năm trước Lượt xem: 131 Chuyên mục: Kiến thức đồng hồ


Với người chơi đồng hồ nói chung và người chơi đồng hồ Omega nói riêng, việc xác định được năm sản xuất của mẫu đồng hồ mình đang đeo hay đang quan tâm rất được chú trọng. Nó có thể là kiến thức mà người chơi muốn biết, nó cũng là thông tin để giúp khi mua bán, trao đổi đồng hồ được dễ dàng hơn.

Việc xác định năm sản xuất đối với một số hãng, ví dụ như Rolex, Omega hay Panerai sẽ được thực hiện bằng cách nhìn vào số serial. Ở bài viết này, Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp cách xác định năm sản xuất của đồng hồ Omega

XÁC ĐỊNH NĂM SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ OMEGA THÔNG QUA XÁC ĐỊNH SỐ SERIAL

Đồng hồ Omega gần đây thường mang số serial của chúng ở đâu đó ở mặt sau (ở trên càng gắn dây hoặc mặt đáy) nhưng chúng sẽ có các chữ số khắc laser cực nhỏ và bạn cần có kính lúp để đọc. Đồng hồ Omega cũ hơn có thể chỉ có số serial ở bên trong đồng hồ, bạn chỉ cần mang đến Bệnh Viện Đồng Hồ, các Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp mở đáy cho bạn.

Xác Định Năm Sản Xuất Omega từ 1891 đến 1940

Xác định năm sản xuất của đồng hồ Omgea từ năm 1891 đến 1940 qua số serial

Xác Định Năm Sản XuấtĐồng Hồ Omega từ 1941 đến 1970

Xác định năm sản xuất của đồng hồ Omgea từ năm 1941 đến năm 1970

Xác Định Năm Sản Xuất Đồng Hồ Omega từ 1971 đến 2010

Xác định năm sản xuất của đồng hồ Omega từ năm 1971 đến 2010

Như vậy, chúng ta đã có cách xác định năm sản xuất đồng hồ Omega qua số serial.

Mời các bạn đón đọc thêm các bài viết về kiến thức, lịch sử liên quan đến ngành đồng hồ đeo tay tại website của Bệnh Viện Đồng Hồ.

4.9/5 - (173 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC