Lau Dầu Đồng Hồ Omega Uy Tín, Quy Trình Chuẩn Thuỵ Sỹ

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 105 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ


Omega là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng về sự bền bỉ và đẳng cấp luôn khiến nhiều tín đồ đồng hồ muốn sở hữu. Để phát huy tối đa khả năng và giới hạn của mình thì việc bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Omega là điều vô cùng cần thiết. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ JSC theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về địa chỉ sửa chữa – bảo dưỡng Tp.HCM chất lượng toàn diện.

Tại sao cần lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ Omega?

Những chiếc đồng Omega mới mua bao giờ cũng hoạt động mạnh mẽ, chính xác và ổn định. Nhưng qua một thời gian hoạt động, đồng hồ bắt đầu có những dấu hiệu bất thường như chạy sai giờ hay chết tạm thời… Nguyên nhân có thể là do sự tiếp xúc bề mặt giữa các bánh răng bên trong bộ mát trong thời gian dài sinh ra lực ma sát giữa đầu trục bánh xe với các bánh xe ngày càng lớn. Lúc này, dầu bị khô sẽ xuất hiện mạ kim loại khiến làm cho việc vận hành trở nên khó khăn hơn.

tại sao cần lau dầu đồng hồ omega thường xuyên

Tại sao cần lau dầu – bảo dưỡng đồng hồ Omega?

Vì thế khi mang ra cửa hàng, các kỹ thuật viên sẽ lau dầu đồng hồ Omega đảm bảo mọi tiếp xúc sẽ được trơn tru, cần được vệ sinh sạch sẽ tất cả các chi tiết trước khi lau dầu. Không những thế, trong quá trình lau dầu sẽ phát hiện được bộ phận bị hao mòn và hoạt động của đồng hồ Omega chạy tốt hay chạy sai.

Khi nào cần đi lau dầu đồng hồ Omega?

Khi sử dụng đồng hồ, bạn cần nắm được dấu hiệu để biết khi nào cần lau dầu đồng hồ Omega để tra dầu kịp thời và mang lại hiệu quả tốt nhất. Các triệu chứng dễ thấy nhất ở đồng hồ Omega:

 • Bị chết, lúc chạy lúc không.
 • Không chính xác, sai số nhiều.
 • Xuất hiện những bụi đen hoặc mạc dầu đen trên hệ thống máy.
 • Năng lượng hoạt động giảm dần
 • Chạy phát ra âm thanh bất thường
 • Linh kiện hoặc các bộ phận bị xô lệch không trơn tru.
 • Dù đã lên dây cót bằng tay nhưng không chạy đủ 24 giờ, càng chạy càng ít thời gian hơn.
 • Đồng hồ bị bể kính, hở đáy, vào nước và có hiện tượng gỉ sét, bám bụi…
khi nào cần mang đồng hồ đi lau dầu

Khi nào cần đi lau dầu đồng hồ Omega?

Khi nhận thấy những dấu hiệu khả nghi bất thường thì nên đem đồng hồ của mình đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ Omega tốt nhất.

Quy trình chi tiết thực hiện bảo dưỡng – lau dầu đồng hồ Omega đạt chuẩn

Việc bảo dưỡng Omega gồm nhiều bước chăm sóc và kiểm tra để đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác, giữ được vẻ đẹp tổng thể của nó. Bệnh Viện Đồng Hồ JSC thực hiện quy trình lau dầu đồng hồ Omega đạt chuẩn với các bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận đồng hồ từ khách hàng.
 • Bước 2: Tháo rời dây vỏ vỏ đồng hồ khỏi bộ máy chính và tiến hành vệ sinh, làm sạch các bộ phận. Bảo dưỡng hoặc thay thế các ron chống nước.
 • Bước 3: Tháo kim và mặt số đồng hồ để bảo quản riêng. Tiến hành vệ sinh kim, mặt số bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Bước 4: Tiến hành làm sạch bộ máy chính. Tháo rời các chi tiết máy chính theo trình tự. Kiểm tra và đánh giá sự hư tổn các linh kiện, chi tiết sau thời gian sử dụng. Làm sạch các bộ phận bằng dung dịch chuyên ngành và máy lau dầu có lực ly tâm đạt chuẩn.
 • Bước 5: Lắp ráp chi tiết theo trình tự tiêu chuẩn của hãng. Các chân kính, đầu trục, hộp cót … được chấm dầu mới với 6 chủng loại khác nhau. Đảm bảo độ bôi trơn cũng như hiệu năng sử dụng là tốt và bền bỉ nhất.
 • Bước 6: Khử từ bộ máy chính và căn chỉnh sai số nhanh chậm đạt chuẩn. Ráp đồng hồ vào vỏ máy, kiểm tra sự ổn định của căn giữ máy trước khi đáy đồng hồ được lắp đặt lại.
 • Bước 7: Kiểm tra khả năng chống và chịu nước của đồng hồ bằng máy test áp suất chân không Elma của Đức. Yêu cầu tiêu chuẩn là đồng hồ đạt khả năng chống nước như hãng sản xuất đưa ra.
 • Bước 8: Kiểm tra khả năng tích và lưu trữ năng lượng cót đối với đồng hồ automatic trong 40-55h hoặc có thể hơn đối với từng dòng máy của Omega.
 • Bước 9: Bộ phận kiểm tra chất lượng thực hiện kiểm tra chéo với các tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình thực hiện chủ yếu chú trọng vào việc duy trì khôi phục và tính chính xác và vẻ ngoại hình của đồng hồ Omega.

quy trình lau dầu đồng hồ omega có phức tạp không

Quy trình thực hiện lau dầu đồng hồ Omega đạt chuẩn tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Cửa hàng lau dầu đồng hồ Omega Tp.Hồ Chí Minh chất lượng 100%

Bệnh Viện Đồng Hồ là một trong những lựa chọn tốt nhất để lau dầu đồng hồ Omega.

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đặc biệt trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp như Omega để bảo dưỡng đạt chất lượng 100%. Sự chuyên sâu và hiểu biết vững chắc về công nghệ và cơ cấu đồng hồ giúp thực hiện thao tác chuẩn xác nhất.

Dịch vụ tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đi kèm với bảo hành chất lượng. Điều này đảm bảo sau khi bảo dưỡng đồng hồ Omega nếu có vấn đề, bạn có thể mang đồng hồ trở lại cửa hàng để được kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

đội ngũ kỹ thuật sửa đồng hồ Michael Kors

Cửa hàng bảo dưỡng đồng hồ Omega chất lượng 100%

Không những thế, Bệnh Viện Đồng Hồ còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tổng quan tình trạng của đồng hồ, từ cơ cấu đến vỏ và dây đeo, giúp đảm bảo mọi vấn đề được phát hiện và giải quyết tốt nhất. 

Với những thông tin chia sẻ phía trên, chắc hẳn giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cũng như địa chỉ lau dầu đồng hồ Omega uy tín và chuyên nghiệp. Từ đó có thể yên tâm gửi gắm chiếc đồng hồ của mình để được bảo dưỡng cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

5/5 - (414 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC