SPA ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Đánh bóng đồng hồ là nhu cầu thiết yếu nhằm phục hồi thẩm mỹ và gia tăng giá trị đồng hồ. Quá trình đánh bóng giúp làm sáng bề mặt trên dây, dây vỏ, loại bỏ các vết xước, phục hồi các vết trầy và cấn sâu trong sử dụng. Đánh bóng đồng hồ yêu cầu kỹ thuật cao, chính xác và các trang thiết bị phù hợp.

8 Lý do chọn đánh bóng phục hồi đồng hồ tại Công Ty CP Bệnh viện đồng hồ

ĐỘ MỚI PHỤC HỒI
BẢO HÀNH CHỐNG NƯỚC
THÁNG

đánh bóng, spa đồng hồ chuyên nghiệp

thẩm mỹ cao – nâng tầm giá trị đồng hồ

Với Bệnh viện đồng hồ chúng tôi, mỗi chiếc đồng hồ khách hàng gửi gắm là một tài sản lớn. Việc phục hồi, đánh bóng những chiếc đồng hồ này để mang lại vẻ đẹp vốn có cũng như nâng giá trị chiếc đồng hồ lên là trách nhiệm cũng như vinh dự lớn lao mà cần được thực hiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp và hoàn chỉnh.

Đánh bóng dây vỏ đồng hồ

Tái tạo lại các bề mặt hư tổn trên các loại chất liệu. Thớ mờ, thớ bóng trên dây vỏ được phục hồi.

đánh bóng kính đồng hồ

Với những chiếc kính đồng hồ giá trị cao, việc thay thế khó khăn thì đánh bóng kính là lựa chọn ưu tiên

Đánh bóng đồng hồ cao cấp

Chúng tôi phục hồi và đánh bóng hoàn hảo cho những thương hiệu xả xỉ, giá trị cao.

BẢNG GIÁ ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ

Chi Phí Hợp Lý Cho Chất Lượng Và độ hoàn thiện cao

Mức giá đánh bóng, phục hồi đồng hồ đeo tay tại Bệnh Viện Đồng Hồ được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo nghiệp vụ, độ khó và theo từng thương hiệu. Mỗi mức giá có trên bảng đều đi kèm độ hoàn thiện, đánh bóng, phục hồi độ mới ở tiêu chuẩn cao nhất. Sau dịch vụ tất cả đồng hồ đều được phục hồi độ chống nước như ban đầu.

Giá Đánh Bóng Đồng Hồ

ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO

Quy Trình ĐÁNH BÓNG 08 Bước Chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận đồng hồ

Kiểm tra tổng thể đồng hồ. Lên kế hoạch đánh bóng, phục hồi chi tiết nhất và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Tháo rời bộ máy chính

Tháo rời bộ máy chính, lưu trữ để tránh bụi và rung hư chi tiết trong quá trình đánh bóng vỏ đồng hồ.

Bước 3: Xử lý bề mặt dây vỏ

Đắp thép, bù vàng, xử lý tạo hình thô những vết cấn, trầy sâu.

Bước 4: Đánh bóng bước 1

Đánh thô tạo nền cho phần bóng và tạo thớ mờ, thớ xước như nguyên bản

Bước 5: Đánh bóng bước 2

Hoàn thiện bề mặt chỉnh chu đảm bảo rằng mỗi chi tiết, từ bề mặt bóng gương đến các điểm tiếp nối, đều hoàn hảo.

Bước 6: Ráp vỏ và bảo dưỡng ron

Ráp các chi tiết vỏ, bảo dưỡng hoặc thay thế toàn bộ ron chống nước, kiểm tra độ chống nước của vỏ bằng máy test áp suất nước.

Bước 7: Hoàn thiện đồng hồ

Hoàn thiện đồng hồ, kiểm tra lại hoạt động của máy, test lần cuối cùng với máy áp suất chân không.

Bước 8: Kiểm tra chéo

Bộ phận kiểm định chất lượng thực hiện kiểm tra chéo với các tiêu chuẩn thẩm mỹ, ổn định trước khi bàn giao cho khách hàng

Tiêu chuẩn đánh bóng cao cấp cho đồng hồ

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ

KHI NÀO CẦN ĐÁNH BÓNG  ĐỒNG HỒ

Đồng hồ bị cấn trầy nặng do va đập

Đồng hồ trầy xước nhiều do sử dụng

Nâng thẩm mỹ để giao dịch tốt hơn

Kính đồng hồ trầy sâu gây khó chịu

Những rủi ro khi đánh bóng tại những địa chỉ không uy tín

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ

Đối với đồng hồ hiện đại, đánh bóng có thể giúp tăng cường vẻ ngoài và làm mới lại đồng hồ, không làm mất giá trị của nó. Tuy nhiên, đối với đồng hồ cổ điển hoặc đồng hồ sưu tầm, việc đánh bóng có thể thay đổi trạng thái nguyên bản của nó, điều này có thể làm giảm giá trị của đồng hồ trong mắt người sưu tầm.

Đánh bóng không làm ảnh hưởng đến chức năng hoặc độ chính xác của đồng hồ. Bởi vì quy trình này đã bao gồm việc tách bộ máy ra khỏi vỏ và dây đeo. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tập trung đánh bóng phần kim loại đã được để riêng.

Sau khi đánh bóng, bạn nên đặt đồng hồ ở nơi an toàn để tránh bị va đập và tuyệt đối không để tiếp xúc với hóa chất, nước biển hoặc nước hoa. Ngoài ra, khi bạn không đeo thì nên đặt đồng hồ trong hộp xoay hoặc trên giá đỡ để giữ hình dạng và tránh bụi bẩn.

Không cần thiết phải đánh bóng đồng hồ định kỳ. Bạn chỉ nên đánh bóng khi đồng hồ có dấu hiệu trầy xước hoặc mất đi vẻ ngoại hình ban đầu. Đối với những người sử dụng hàng ngày và hoạt động nhiều, có thể cần đánh bóng sau một vài năm.

Không phải mọi vết xước đều có thể được loại bỏ hoàn toàn khi đánh bóng đồng hồ. Vết xước nông và nhẹ thường có thể được giảm thiểu đáng kể hoặc loại bỏ. Tuy nhiên, những vết xước sâu hoặc tổn thương nặng hơn cần kỹ thuật đánh bóng cao cấp mới có thể loại bỏ vết xước đó.

Đây là hai quá trình không giống nhau vì đánh bóng chủ yếu tập trung loại bỏ các vết xước và làm mới bề mặt kim loại. Trong khi đó, bảo dưỡng đồng hồ bao gồm việc kiểm tra và sửa chữa các bộ phận cơ khí bên trong như: cơ cấu máy, dây cót, và zoăng kín nước, để đảm bảo đồng hồ hoạt động chính xác và hiệu quả.

Bạn có thể tự đánh bóng đồng hồ tại nhà, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật và công cụ phù hợp. Bệnh Viện Đồng Hồ khuyến khích bạn đến những cơ sở uy tín để có đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp phù hợp cho việc đánh bóng.

Không phải mọi đồng hồ đều phù hợp để đánh bóng. Đồng hồ có vỏ làm từ các loại kim loại như thép không gỉ hoặc vàng khối cần đánh bóng để cải thiện vẻ ngoại hình. Tuy nhiên, đối với đồng hồ có vỏ được làm từ vật liệu đặc biệt như titan, mạ vàng, hoặc các loại kim loại khác thì không.

đánh bóng phục hồi cho các thương hiệu

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Những Khách Hàng Hài Lòng Về Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

Bạn Đang Cần Phục Hồi Làm Mới Lại Đồng Hồ? Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

Trong quy trình này, CTCP Bệnh Viện Đồng Hồ tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đánh bóng đồng hồ đeo tay chuyên nghiệp và uy tín. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo quy trình sẽ hoàn thiện phục hồi lại được hơn 90% tình trạng chiếc đồng hồ.

LIÊN HỆ NGAY NHẬN TƯ VẤN
ĐỊA CHỈ CÁC CHI NHÁNH CTCP BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ