KHOÁ HỌC SỬA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học sửa đồng hồ không chỉ dành cho những ai đam mê nghề sửa đồng hồ mà còn đặc biệt hữu ích cho những ai muốn kiểm tra và xác minh tính thật giả của những chiếc đồng hồ đeo tay. Tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC, chúng tôi cung cấp khóa học sửa đồng hồ từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp bạn nắm vững kiến thức và có cơ hội thực chiến trên những chiếc đồng hồ cao cấp.

4.9/5 - (263 bình chọn)
KHOÁ HỌC SỬA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP

Khoá học sửa đồng hồ dành cho những ai

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

•  Nam/ Nữ: tuổi từ 18 đến 30. Không phân biệt giới tính và vùng miền.
  • Trình độ yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên.
    Ưu tiên người khuyết tật hoặc có gia cảnh khó khăn.
  • Cần có chí cầu tiến, niềm tin nghề và yêu nghề. Trung thực, nhiệt thành, cần cù và chịu khó.
  • Đặc biệt, thành tín là yếu tố quan trọng.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẤT HOẶC CÓ GIA CẢNH KHÓ KHĂN

• Bệnh Viện Đồng Hồ TP Hồ Chí Minh sẽ dành ra 5 suất học bổng, trị giá 50 triệu/ 6 tháng cho 5 bạn là người khuyết tật hoặc có gia cảnh khó khăn.
  • Học xong có thể làm việc ngay tại Bệnh Viện Đồng Hồ với mức lương từ 6,000,000 – 20,000,000 VNĐ tùy năng lực.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Khi học sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng của mình bằng những máy móc thiết bị hiện đại.

300+Học viên trên toàn quốc

1 KÈM 1

Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp khóa học sửa đồng hồ 1 kèm 1, giúp học viên nhận được sự hướng dẫn tận tình và chú ý đặc biệt từ giảng viên.

THỰC HÀNH TRÊN ĐỒNG HỒ THẬT

Học viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ được thực hành trực tiếp trên đồng hồ thật, nâng cao kỹ năng sửa chữa và hiểu biết thực tế về các loại đồng hồ.

MÁY MÓC CHẤT LƯỢNG NHẬP KHẨU TẠI THỤY SỸ

Mỗi trang thiết bị tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đều là công cụ chuyên dụng, hiện đại và được lựa chọn kỹ lưỡng.

CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Sau khi hoàn thành khóa học sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC, học viên sẽ có cơ hội làm việc ngay tại đây để áp dụng những kỹ năng của mình vào thực tế và phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành đồng hồ.

Chi phí cho khoá học

Khoá học sửa chữa đồng hồ căn bản

Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 3 tháng cho Lớp Căn bản.
Học phí: 30,000,000 VNĐ.
Kết quả sau khoá học: Nắm vững lý thuyết và thực hành căn bản trên các dòng máy điện tử và cơ Nhật Bản.

Khóa học Sửa chữa Đồng Hồ Nâng Cao

Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 3 tháng cho Lớp Nâng Cao
Học phí: 60,000,000 VNĐ.
Kết quả sau khoá học: Hoàn thiện các kỹ năng như: chống nước, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng máy quartz cơ bản và máy cơ Thụy Sỹ.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

1. Có cần kiến thức hoặc kỹ năng nền tảng trước khi tham gia khóa học không?
Bạn không cần phải có kiến thức hoặc kỹ năng nền tảng trước khi tham gia khóa học. Bởi vì khóa học của chúng tôi được thiết kế dành cho cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về đồng hồ đeo tay. Do đó, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những bước cơ bản đến nâng cao.
2. Sau khi hoàn thành khóa học, tôi có nhận được chứng chỉ hay bằng cấp gì không?
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng hồ JSC. Đây sẽ là giấy chứng nhận kỹ năng sửa chữa đồng hồ của bạn và chứng chỉ này sẽ có giá trị tại tất cả các cửa hàng sửa chữa đồng hồ trong cả nước.
3. Các công cụ và thiết bị sửa đồng hồ có được cung cấp trong quá trình học không?
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các công cụ và thiết bị cần thiết cho quá trình học tập của bạn và bạn không cần phải tự sắm các dụng cụ này.
4. Có được cung cấp tài liệu hay phải nộp lệ phí nào khác không?
Bạn sẽ được cung cấp tài liệu trong suốt khóa học của mình và bạn không cần phải nộp thêm lệ phí nào khác bởi vì nó đã bao gồm trong học phí.
5. Khóa học có bao gồm các kỹ thuật sửa chữa đồng hồ điện tử không hay chỉ đồng hồ cơ?
Khóa học của chúng tôi đã bao gồm kỹ thuật sửa chữa đồng hồ điện tử và đồng hồ cơ. Điều này giúp bạn nắm rõ kiến thức toàn diện và kỹ năng cần thiết để sửa chữa các loại đồng hồ khác nhau.
Bạn có câu hỏi về
Dịch vụ của chúng tôi?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Bạn có câu hỏi về <br> Dịch vụ của chúng tôi?