Tiệm Sửa Đồng Hồ Uy Tín Lâu Đời Tại TP. Hồ Chí Minh

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 9 tháng trước Lượt xem: 3849 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ bảo dưỡng – sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã chinh phục được khách hàng qua các yếu tố: chất lượng dịch vụ, hệ thống cửa hàng, đội ngũ kỹ thuật viên.

Địa điểm sửa đồng hồ gần đây giá tốt TP. Hồ Chí Minh

Danh sách các tiệm sửa đồng hồ chuyên nghiệp tại Tp.HCM của Công ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ:

• Cơ sở 1: 109 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
  • Cở sở 2: 58 Nguyễn Cư Trinh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Cơ sở 3: 476A Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5
  • Cở sở 4: 367 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp

Tiệm sửa đồng hồ gần đây tại TP. Hồ Chí Minh

Nơi đây là tiệm sửa đồng hồ gần nhất được các khách hàng trong và ngoài nước tìm đến. Khu vực chờ thoải mái giúp khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa đồng hồ. Đây là là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Cửa hàng Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp các linh kiện sửa chữa được bảo hành chính hãng với giá thành cạnh tranh.

Quy trình tiếp nhận sửa đồng hồ uy tín

Bước 1: Tiếp nhận đồng hồ từ khách hàng đến trực tiếp cửa hàng hoặc đồng hồ được gửi ở xa đến đối với khách hàng quá bận rộn hay khách ở ngoại thành.

Bước 2: Tư vấn viên tiếp nhận đồng hồ và chuyển đến bộ phận kỹ thuật. Các kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ kiểm tra, xác định vấn đề của đồng hồ và báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ, đồng hồ sẽ được bộ phận kỹ thuật xử lý. Quý khách sẽ được tư vấn viên viết giấy hẹn thời gian bàn giao sản phẩm. Thông tin sửa chữa đồng hồ của bạn sẽ được kỹ thuật viên cập nhật liên tục.

Bước 4: Đến lịch hẹn, quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ sửa đồng hồ tại Bệnh Viện đồng hồ để được nhận đồng hồ sau khi sửa xong. Đối với khách ở ngoại thành, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đóng gói kỹ càng để gửi ngược về cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận sửa đồng hồ uy tín

Tại sao nên chọn sửa chữa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ?

Chế độ bảo hành

Nhằm mang đến dịch vụ sửa chữa đồng hồ uy tín đến khách hàng chúng tôi có chính sách bảo hành đồng hồ. Cụ thể:

• Khi thay pin đồng hồ được bảo hành pin từ 12 – 18 tháng.
  • Dịch vụ lau dầu được bảo hành 12 -24 tháng
  • Đối với các linh kiện khác của đồng hồ bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
  • Đối với đồng hồ gặp tình trạng hoạt động không ổn định (chết máy vào buổi tối, sai giờ) bộ phận kỹ thuật sẽ thông báo tình trạng đồng hồ đến khách hàng sau khi kiểm tra sơ bộ.
  • Bảng giá các dịch vụ tại cửa hàng đều được bộ phận kỹ thuật thông báo chính xác đến khách hàng.
  • Đặc biệt trước khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng, đồng hồ đều được kiểm tra tính chống nước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
sửa đồng hồ uy tín

Tại sao nên chọn sửa chữa đồng hồ uy tín tại Bệnh Viện Đồng Hồ?

Thiết bị sửa chữa đồng hồ uy tín được nhập khẩu tại Thuỵ Sỹ

Tất cả các thiết bị sửa đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ được nhập khẩu tại Thuỵ Sỹ đảm bảo chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó các thiết bị máy móc được nhập khẩu như: máy khử từ, máy kiểm tra pin, máy kiểm tra chống nước, máy cân chỉnh sai số… Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật không chỉ giúp các kỹ thuật viên xác định chính xác lỗi của đồng hồ trong thời gian ngắn.

Thiết bị sửa chữa đồng hồ uy tín được nhập khẩu tại Thuỵ Sỹ

Xem thêm bài viết “Bộ phụ kiện sửa đồng hồ đeo tay” để biết rõ hơn về những bộ dụng cụ mà Bệnh Viện Đồng Hồ đã sử dụng trong quá trình thực hiện sửa chữa đồng hồ nhé!

Thời gian sửa chữa đồng hồ

Vì dịch vụ sửa chữa tại Bệnh Viện Đồng Hồ có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, do đó quá trình kiểm tra và sửa chữa đồng hồ diễn ra từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện chúng tôi sẽ tiếp nhận đồng hồ để báo giá cho khách hàng. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nếu chưa quyết định sử dụng dịch vụ tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

Với các dịch vụ đơn giản như thay pin, reset giờ sẽ mất từ 10 – 20 phút. Khách hàng sẽ có khu vực ngồi chờ lấy ngay.

Đội ngũ kỹ thuật

Công ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về đồng hồ. Tay nghề sửa chữa đồng hồ có chuyên môn cao đảm bảo kỹ thuật sửa chữa sẽ được thực hiện một cách chính xác. Nơi đây được khách hàng đánh giá là địa điểm sửa đồng hồ uy tín khi chúng tôi đào tạo các kỹ thuật viên và cập nhật các kiến thức công nghệ mới trong lĩnh vực đồng hồ.

cửa hàng sửa đồng hồ uy tín

Đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện thời trang không chỉ có tác dụng theo dõi thời gian mà còn thể hiện phong cách của bạn. Do đó khi có những biểu hiện bất thường ở đồng hồ quý khách hàng hãy đến các địa chỉ sửa đồng hồ uy tín gần nhất của Bệnh Viện Đồng Hồ để được nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp.

4.9/5 - (364 bình chọn)