Địa Chỉ Thay Mặt Kính Đồng Hồ Đeo Tay Uy Tín Tại Tp.HCM

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 10 tháng trước Lượt xem: 883 Chuyên mục: Kiến thức đồng hồ

Mặt kính đồng hồ được xem là một trong những bộ phận quan trọng để bảo vệ mặt số của đồng hồ. Nếu mặt kính bị sứt mẻ thì không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng của đồng hồ. Nếu mặt kính của bạn bị vỡ và đang tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ tại Tp.HCM, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ.

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ chất lượng TpHCM

Danh sách các địa chỉ thay mặt kính đồng hồ chuyên nghiệp tại Tp.HCM của Công ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ:

• Cơ sở 1: 109 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1
    Hotline: 0972 109 109
  • Cở sở 2: 58 Nguyễn Cư Trinh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Cơ sở 3: 476A Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5
    Hotline: 0926 475 476
  • Cở sở 4: 367 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp
    Hotline: 0967 897 367

Các cửa hàng nằm tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách hàng ghé qua sửa chữa và bảo dưỡng. Gió thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận từ hướng khác nhau qua các tuyến đường chính, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cửa hàng và tạo điều kiện cho việc vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.

địa chỉ thay mặt kính đồng hồ

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ chất lượng Tp.HCM

Vì sao thay mặt kính đồng hồ?

Khi mặt kính của bạn bị rạn nứt hoặc trầy xước thì đừng ngần ngại tiến hành thay thế nhanh chóng nếu không muốn thiết kế đồng hồ gặp vấn đề về chống nước hoặc sai lệch của đồng hồ. Trường hợp bạn phân vân không biết địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín thì Bệnh Viện Đồng Hồ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một chiếc đồng hồ qua một thời gian sử dụng, mặt kính sẽ xuất hiện các vết trầy xước, rạn nứt hay va đập sẽ trở nên rất xấu, không còn giữ được vẻ đẹp sáng bóng. Thì bạn cần phải thay thế mặt kính ngay để đồng hồ của mình được giữ nguyên giá trị như ban đầu.

địa chỉ thay mặt kính đồng hồ

Vì sao thay mặt kính đồng hồ?

Tìm hiểu các loại mặt kính đồng hồ hiện nay

Kính đồng hồ hiện nay trên thị trường gồm 3 loại:

Kính sapphire

Là một trong những loại kính khá phổ biến dành cho các dòng đồng hồ cao cấp, điển hình là các dòng hồ hồ Thụy Sỹ. Dòng kính này có ưu điểm chống trầy xước cao, tuy nhiên lại khá giòn và dễ vỡ khi gặp phải các cạnh nhọn sắc. Kính sapphire có giá thành đắt nhất trong ba loại kính hiện nay, có độ phổ biến trên thị trường lớn nhất.

Kính Mineral glass

Đây là dòng kính khoáng được sử dụng trong các dòng đồng hồ thời trang. Kính chịu lực cao và đập tốt, nhưng dễ trầy xước, ố vàng và mất thẩm mỹ. Giá thành dòng kính này ở mức trung bình và không quá cao so với kính sapphire. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về loại kính này, bạn có thể xem tiếp bài viết “kính khoáng là gì” nhé!

địa chỉ thay mặt kính đồng hồ

Mặt kính đồng hồ Mineral glass

Kính Mica

Dòng kính này thường ít được sử dụng nhất trên thị trường đồng hồ. Ít thương hiệu sử dụng bởi nó không có được độ sáng như hai dòng kính trên. Tuy nhiên, kính mica lại dễ đánh bóng khi bị trầy xước, nhưng giá thành đánh bóng lại gần bằng với giá thay thế. Do đó nhiều khách hàng lựa chọn thay thế hơn đánh bóng bởi khi đánh bóng chưa chắc sáng bằng thay mới.

Lý do chọn địa chỉ thay mặt kính đồng hồ lấy ngay tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Một trong những địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín và chuyên nghiệp tại Tp,HCM không thể kể đến Bệnh Viện Đồng Hồ JSC. Từ khi gia nhập vào thị trường, công ty đã sớm trở thành địa chỉ được đại đa số khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ.

Khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay mặt kính đồng hồ trực diện và kiểm tra chất lượng mặt kính sau khi thay. Ngoài ra, công ty còn đầu tư nhiều hệ thống máy móc tân tiến, trang thiết bị sửa đồng hồ hiện đại và linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng cao.

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín – Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giúp đồng hồ của bạn được thay mới cẩn thận và tỉ mỉ, giữ nguyên giá trị ban đầu cho chiếc đồng hồ. Vì vậy, toàn bộ quy trình thay mặt kính cho đồng hồ của khách hàng chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Kết luận

Nếu bạn đang ở khu vực Tp.HCM và cần tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ đeo tay chất lượng, liên hệ ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất. Hy vọng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ thực sự bổ ích giúp bạn có được lựa chọn phù hợp và uy tín.

4.9/5 - (371 bình chọn)