Đặc Điểm Nổi Bật Của Mặt Kính Đồng Hồ Rolex Chính Hãng

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 6 tháng trước Lượt xem: 103 Chuyên mục: Kiến thức đồng hồ


Khi nhắc tới đồng hồ Rolex, mọi người đều sẽ nhắc tới vỏ Oyster hay các loại dây đeo, sự thẩm mỹ của mặt số,…Tuy nhiên, mặt kính được làm từ Sapphire cũng là một yếu tố đặc biệt giúp cho đồng hồ này thêm khẳng định được vị thế của mình. Hãy cùng Công Ty CP Bệnh Viện Đồng Hồ điểm qua một vài thông tin cơ bản về đặc điểm nổi bật của mặt kính đồng hồ Rolex.

Tìm hiểu về mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng

Nếu bạn đã và đang sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một trong những đặc điểm nổi bật của chúng là chính là mặt kính được làm từ đá Sapphire. 

mặt kính đồng hồ Rolex

Tìm hiểu về mặt kính đồng hồ Rolex

Hiện nay, Rolex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ sử dụng kính sapphire có độ cứng đứng sau kim cương. Bên cạnh đó, đối với những chiếc đồng hồ cổ, thì mặt kính được làm từ Acrylic. Mỗi một loại kính đồng hồ Rolex sẽ có những tính chất đặc điểm riêng, mang lại từng giá trị khác nhau cho chiếc đồng hồ của bạn.

Phân biệt giữa các loại mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng

Như đã nói ở trên, từ trước đến nay, mặt kính đồng hồ Rolex chỉ sử dụng hai loại, đó là mặt kính Acrylic và Sapphire. Thông thường, mọi người sẽ nghĩ mặt kính Sapphire sẽ tốt hơn so với mặt kính Acrylic. Nhưng thật ra, mỗi một chất liệu sẽ có một điểm mạnh riêng. 

Mặt kính Sapphire được thương hiệu này sử dụng vào năm 1970. Đây là loại đá có độ bóng và trong suốt cao giúp bạn dễ dàng nhìn thấy được bên trong đồng hồ. Trái lại, mặt kính đồng hồ được làm từ Sapphire sẽ có giá thành cao hơn.

mặt kính đồng hồ Rolex

Phân biệt giữa các loại mặt kính đồng hồ Rolex chính hãng

So với Sapphire, mặt kính Acrylic không có độ bóng cao và tạo một cảm giác hoài cổ, phù hợp với tổng thể thiết kế của đồng hồ thời điểm đó. Tuy nhiên, kính Acrylic dễ xước hơn mặt kính Sapphire, nhưng chúng cũng dễ dàng được loại bỏ bằng hồ bóng. 

Mặt kính Sapphire được sử dụng từ khi nào?

Khi nhắc tới đồng hồ Rolex, hầu hết mọi người đều nghĩ đến hình tượng sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Và vào năm 1970, hãng đã cho ra mắt chiếc đồng hồ mặt kính Sapphire đầu tiên được làm trên mẫu đồng hồ Quartz.

mặt kính đồng hồ Rolex

Mặt kính Sapphire đồng hồ Rolex chính hãng được ra mắt vào năm 1970

Kể từ thời điểm được ra mắt, mặt kính đồng hồ Rolex có chất liệu Sapphire được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Lại một lần nữa, đồng hồ Rolex được đánh giá là một siêu phẩm công nghệ vào thời điểm đó nhờ vào tính thẩm mỹ và tính năng chất liệu mà hãng đã sử dụng.

Có nên thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ không?

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC đã nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự về vấn đề thay kính cho đồng hồ Rolex. Việc thay mặt kính sẽ tùy thuộc vào tình trạng và mức độ hư hỏng mà đồng hồ của bạn đang gặp phải. Đối với mặt kính Sapphire của đồng hồ, bạn sẽ có hai lựa chọn: mặt kính chính hãng và mặt kính thay thế không chính hãng.

mặt kính đồng hồ Rolex

Có nên thay mặt kính Sapphire đồng hồ hay không?

Mặt kính sapphire sẽ là lựa chọn tốt nhất cho đồng hồ của bạn vì độ bền và khả năng chống xước cực kỳ cao, giúp chiếc đồng hồ của bạn vẫn sẽ giữ được giá trị như ban đầu. Tuy nhiên, giá thành cho dịch vụ thay mặt kính đồng hồ chính hãng sẽ cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính thay thế.

Để hiểu rõ hơn về thông tin trên, bạn hãy đọc thêm bài viết cách thay mặt kính đồng hồ Rolex này nhé.

Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ chính hãng tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Đồng hồ Rolex là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên thế giới. Vì vậy, việc bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách cũng sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn giữ vững giá trị vốn có của nó. 

Thay kính cho đồng hồ Rolex là một quy trình phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao ở người thợ. Và tìm đến những cơ sở sửa chữa uy tín như tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC là điều cần thiết để đảm bảo giữ được chất lượng cho đồng hồ. 

Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chửa đồng hồ cao cấp uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về dòng đồng hồ Rolex, thực hiện quy trình thay mặt kính đồng hồ đạt chuẩn Thụy Sỹ, giúp đồng hồ bạn trở nên như mới.  Đồng thời sử dụng dòng kính cao cấp dành riêng cho đồng hồ Rolex, giúp bạn an tâm sử dụng sau khi sửa chữa tại cửa hàng của chúng tôi.

mặt kính đồng hồ Rolex

Thay mặt kính đồng hồ chính hãng tại Bệnh Viện Đồng Hồ JSC

Việc thay mặt kính đồng hồ Rolex đòi hỏi khách hàng phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng về chi phí, chất lượng và cơ sở sửa chữa uy tín. Bệnh Viện Đồng Hồ JSC mong rằng những nội dung trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về dòng sản phẩm cao cấp này.

4.9/5 - (352 bình chọn)

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC