Nên thay pin đồng hồ Daniel Wellington (DW) tại nhà? Địa chỉ thay pin uy tín?

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 3 tháng trước Lượt xem: 87 Chuyên mục: Dịch vụ đồng hồ

Thay pin đồng hồ Daniel Wellington (DW) tại nhà có đơn giản không? Nên chọn địa chỉ thay pin ở đâu uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ, cùng theo dõi ngay sau đây!

Khi nào nên thay pin đồng hồ Daniel Wellington?

Hầu hết bộ máy vận hành bên trong đồng hồ Daniel Wellington (DW) là bộ máy Miyota do nhà sản xuất Citizen sản xuất. Dù bộ máy có vận hành tốt và chất lượng đến đâu thì sau một thời gian hoạt động bạn nên mang đồng hồ đi kiểm tra hoặc thay pin mới. Điều này tránh tình trạng bộ máy đồng hồ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.
Dưới dây là 4 dấu hiệu cho thấy đồng hồ DW sắp hết pin
  • Kim giây nhảy 2S một lần
  • Lịch trên đồng hồ chạy chậm hoặc không chạy
  • Đồng hồ chế về đêm khi không có tác động lực lên đồng hồ.
  • Đồng hồ DW chết máy sau 2 đến 3 năm sử dụng.
thay pin đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ DW dừng máy khi hết pin

Các loại pin đồng hồ Daniel Wellington phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường, pin đồng hồ Daniel Wellington gồm 3 loại pin phổ biến:
  • Pin than: Loại pin này thường thấy ở các đồng hồ phân khúc phổ thông, vì mức giá khá rẻ và thời gian sử dụng ngắn, chưa đến 2 năm.
  • Pin kiềm: Pin kiềm là loại pin chất lượng cao, được trang bị ở các dòng đồng hồ thời thương và cao cấp, với độ tuổi thọ hơn 5 năm.
  • Pin sạc: Đây là loại pin đặc biệt, cho phép đồng hồ vừa sạc pin bằng cách hấp thụ ánh sáng và vừa sử dụng ổn định bình thường. Thời gian sử dụng pin sạc rất lâu, có thể lên đến 10 năm và thùy thuộc vào mức giá và công nghệ.
thay pin đồng hồ Daniel Wellington

Pin đồng hồ Daniel Wellington

Lý do nên chọn thay pin đồng hồ Daniel Wellington tại Bệnh Viện Đồng Hồ?

Việc tự thay pin đồng hồ tại nhà khá nhanh gọn nhưng nếu bạn không đủ dụng cụ hoặc thiếu tự tin về khả năng của mình thì nên mang đến Bệnh Viện Đồng Hồ để kiểm tra và thay thế loại pin phù hợp. Chúng tôi đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng, giúp đồng hồ của bạn luôn hoạt động chính xác, ổn định và kéo dài tuổi thọ.
Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Bệnh Viện Đồng Hồ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng về dịch vụ thay pin đồng hồ Daniel Wellington. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo chuyên môn sâu, đảm bảo an toàn cho chiếc đồng hồ của bạn trong quá trình thay thế.
Chính sách bảo hành sau khi thay pin đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng dòng đồng hồ và sẽ được kỹ thuật kiểm tra báo trước khi tiến hành sửa chữa. Đừng ngần ngại mà hãy mang đồng hồ đến Bệnh Viện Đồng Hồ để được thay pin đồng hồ DW chính hãng tại
  • 109 Đinh Tiên Hoàng – Đakao – Q1
  • 476A Trần Hưng Đạo P.2 Q.5
  • 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Q.Gò Vấp
Mong rằng những chia sẻ phía trên của Bệnh Viện Đồng Hồ giúp bạn hiểu rõ hơn về thay pin đồng hồ Daniel Wellington nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo rằng bạn không nên tự thực hiện tại nhà nếu chưa có chuyên môn, tránh ảnh hưởng các bộ phận khác của đồng hồ, bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.
Đánh giá post này

Tác giả

Chuyên sửa chữa đồng hồ, bảo dưỡng lau dầu, thay mặt kính, thay pin, thay dây, đánh bóng, thẩm định, thu mua đồng hồ cũ, đào tạo nghề uy tín.

Bệnh Viện Đồng Hồ JSC