Đồng hồ Furbo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 3 tuần trước Lượt xem: 83 Chuyên mục: Thương hiệu đồng hồ

Furbo được biết đến là một thương hiệu đồng hồ với các mẫu mã trẻ trung và năng động, thu hút sự yêu thích của những người đam mê đồng hồ kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về những mẫu đồng hồ của thương hiệu này và biết được đồng hồ Furbo của nước nào hay chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Furbo, hãy cùng Bệnh Viện Đồng Hồ JSC tìm hiểu ngay nhé!

Đồng hồ Furbo của nước nào?

Furbo là một thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 2002 với khởi đầu là một nhà cung cấp các mặt hàng túi xách và đồng hồ. Trải qua quá trình phát triển, Furbo đã mở rộng phạm vi sản phẩm và không chỉ dừng lại ở thị trường nội địa. Ngày nay, thương hiệu này nổi tiếng với việc mang đến những mẫu đồng hồ đa dạng về kiểu dáng, kết hợp giữa thiết kế tinh tế và chất lượng cao, thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

đồng hồ furbo của quốc gia nào

Mẫu đồng hồ Furbo với diện mạo bắt mắt

Đồng hồ Furbo có tốt không?

Đồng hồ Furbo là một trong những thương hiệu được đánh giá có chất lượng tốt từ bộ máy cho đến thiết kế bên ngoài. Vì vậy, sẽ không quá khó hiểu nếu như những sản phẩm này lại được yêu thích rộng rãi đến vậy. Tuy nhiên, để có thể hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật mà đồng hồ Furbo mang đến cho người dùng, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá chi tiết về sản phẩm này nhé!

Thiết kế sang trọng

Với thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, đồng hồ Furbo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong những bữa tiệc trang trọng, hay đơn giản chỉ là một cuộc đi chơi với bạn bè. Ngoài ra, ở một số phiên bản đặc biệt, đồng hồ Furbo còn thể hiện sự sáng tạo và độc đáo qua thiết kế Skeleton, một nghệ thuật để lộ ra cơ cấu bên trong chiếc đồng hồ. Do đó, những chiếc đồng hồ này không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh lịch vốn có mà còn là lựa chọn lý tưởng cho nam giới đam mê cơ khí và sự tinh tế trong từng chi tiết của bộ máy đồng hồ.

đồng hồ furbo sở hữu thiết kế sang trọng

Thiết kế Open Heart đầy sang trọng và độc đáo của đồng hồ Furbo

Chất liệu bền bỉ

Đi cùng với thiết kế tinh tế, sang trọng, đồng hồ Furbo còn là những sản phẩm sử dụng các chất liệu có độ bền bỉ và chất lượng cao khi chúng có lớp vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L, vàng, bạc và Titanium,… cùng mặt kính khoáng có khả năng chống trầy xước tốt.

đồng hồ furbo làm từ chất liệu tốt

Đồng hồ Furbo sử dụng chất liệu thép không gỉ và dây da cao cấp

Bộ máy chất lượng cao

Khi nhắc đến những chiếc đồng hồ đến từ Nhật Bản thì chắc hẳn chất lượng bộ máy của quốc gia này là điều không cần phải bàn cãi và những chiếc đồng hồ Furbo cũng vậy. Nhờ vào việc trang bị bộ máy Japan Movt chất lượng kết hợp cùng sự tiên tiến của công nghệ Nhật Bản, đồng hồ Furbo luôn là sản phẩm được đánh giá cao về sự ổn định và độ chính xác cao, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.

đồng hồ furbo sở hữu bộ máy nhật

Bộ máy Japan Movt của đồng hồ Furbo

Đồng hồ Furbo bao nhiêu tiền?

Nếu bạn còn băn khoăn về mức giá của một chiếc đồng hồ Furbo thì hãy yên tâm rằng thương hiệu đồng hồ này lại có giá thành khá rẻ. Mức giá của một chiếc đồng hồ Furbo chỉ từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng, tùy vào từng thiết kế sản phẩm, giá của chúng sẽ có sự thay đổi không đáng kể. Vì vậy, chỉ từ 1 – 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu này.

Một số mẫu đồng hồ Furbo nổi bật hiện nay

Đồng hồ Furbo Open Heart Automatic

Mẫu đồng hồ Furbo Open Heart Automatic là một trong những sản phẩm độc đáo của thương hiệu này. Với thiết kế Open Heart đầy tinh tế và tỉ mỉ, Furbo lộ “tim” sẽ là sản phẩm phù hợp cho những người yêu thích vẻ đẹp phức tạp của bộ máy đồng hồ nhưng không quá phô trương, vì ở thiết kế này, sản phẩm chỉ lộ cơ ở mức độ vừa phải và không gây rối mắt khi quan sát giờ.

đồng hồ furbo open heart automatic

Đồng hồ Furbo Open Heart Automatic

Đồng hồ Furbo Design F5021 Automatic Skeleton

Ở một phiên bản khác, đồng hồ Furbo Design F5021 Automatic Skeleton được xem là dòng đồng hồ có thiết kế ấn tượng nhất của thương hiệu này. Thay vì được thiết kế với hình ảnh lộ cơ “e ấp” ở mẫu Furbo Open Heart Automatic, đồng hồ Furbo Skeleton lại là thiết kế lộ cơ hoàn toàn đầy độc đáo, bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát được bộ máy bên trong đồng hồ và cách chúng hoạt động như thế nào kể cả khi đeo trên tay.

đồng hồ furbo lộ cơ hoàn toàn

Đồng hồ Furbo Design Automatic với thiết kế lộ cơ hoàn toàn

Đồng hồ Furbo F5025

Đến với đồng hồ Furbo F5025, bạn sẽ có thể thưởng thức vẻ đẹp của bộ máy bên trong đồng hồ với thiết kế lộ cơ ba bên vô cùng bắt mắt mà không phải lo lắng rằng chúng quá rối mắt và khó có thể xem giờ. Ở phiên bản này, bạn sẽ có thể dễ dàng quan sát thời gian cũng như những chi tiết phức tạp bên trong đồng hồ.

đồng hồ furbo f5025

Đồng hồ Furbo F5025

Đồng hồ Furbo F2502

Khác với những mẫu đồng hồ có thiết kế truyền thống trước, mẫu đồng hồ Furbo F2502 lại là sản phẩm có thiết kế mặt hình chữ nhật và được mạ vàng PVD. Đặc biệt, ở dòng đồng hồ này, bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được “khung xương” của bộ máy đồng hồ và cách hoạt động của chúng. Có thể nói, Furbo F2502 sẽ là sản phẩm thu hút những “tín đồ” yêu thích sự phức tạp của bộ máy đồng hồ và kiểu dáng thiết kế độc đáo mà chúng mang lại.

đồng hồ furbo f2502

Mẫu đồng hồ Furbo F2502

Trên đây là những thông tin về thương hiệu đồng hồ Furbo mà Bệnh Viện Đồng Hồ JSC gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về thương này cũng như biết được đồng hồ Furbo của nước nào để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Furbo phù hợp với mình nhé!

Đánh giá post này