Top 10 các hãng đồng hồ nam nổi tiếng nhất hiện nay

Tác giả: Bệnh Viện Đồng Hồ JSC Ngày đăng: 1 tuần trước Lượt xem: 51 Chuyên mục: Danh sách hay
Đồng hồ không chỉ là vật dụng xem giờ mà còn là phụ kiện thiết yếu giúp mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho phái mạnh… Vì có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường, Bệnh Viện Đồng Hồ JSC sẽ giúp bạn chọn lọc top các hãng đồng hồ nam nổi tiếng chất lượng và giá cả hợp lý, cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hãng đồng hồ Casio

Một trong các hãng đồng hồ nam nổi tiếng không thể bỏ qua là Casio. Có xuất xứ từ Nhật Bản nên hãng đồng hồ này được đánh giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện, đi kèm là mức giá chỉ vài trăm ngàn đến vài triệu. Thiết kế đồng hồ Casio đa dạng, kiểu dáng mạnh mẽ phù hợp cho phái nam.

Hãng đồng hồ Orient

Orient là một trong các hãng đồng hồ nam nổi tiếng thuộc phân khúc tầm trung của Nhật Bản. Thương hiệu gây ấn tượng cho phái mạnh với thiết kế đa dạng, mặt số sang trọng pha lẫn nét hiện đại và cổ điển. Hãng đồng hồ này phát triển đồng hồ thời hai bộ máy quartz và automatic, riêng đồng hồ automatic để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bạn nam bởi kiểu dáng mạnh mẽ, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hãng đồng hồ Citizen

Citizen thuộc danh sách các hãng đồng hồ nam nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sản xuất ra nhiều loại đồng hồ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, đặc biệt là phái nam. Với thiết kế đơn giản, trẻ trung và năng động, từ đồng hồ cơ đến đồng hồ pin, đồng hồ năng lượng mặt trời, đồng hồ bình dân tầm trung đến cao cấp. Những sản phẩm khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hãng đồng hồ Citizen nằm trong phân khúc tầm trung và phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các khách hàng.

Hãng đồng hồ Tissot

Tissot là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và nằm trong danh sách các hãng đồng hồ nam nổi tiếng với về dày lịch sử lâu đời. Đồng hồ đạt chuẩn chất lượng, hãng không ngừng nghiên cứu và cải tiến với một di sản thiết kế khổng lồ. Tissot trở thành thương hiệu bán chạy thứ hai trên thế giới với hơn 200 cửa hàng. Bên cạnh đó Tissot có giá bán khoảng từ 5 triệu, đây là hãng đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng cao nhưng có giá bình dân hiếm hoi nhất dành cho nam trên thị trường hiện nay.

Hãng đồng hồ Seiko

Seiko nằm trong danh sách các hãng đồng hồ nam nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hãng đồng hồ này thường có thiết kế tối giản, đường nét mạnh mẽ và nam tính, phù hợp cho môi trường công sở và sử dụng hàng ngày. Hãng đồng hồ Seiko xuất hiện rất sớm tại Việt Nam, giá dao động từ khoảng 4 triệu đến 50 triệu đồng, riêng dòng Grand Seiko lên đến hàng trăm triệu.

Hãng đồng hồ Daniel Wellington

Daniel Wellington (DW) là một trong các hãng đồng hồ nam nổi tiếng tầm trung ở Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng với phong cách tối giản và dễ sử dụng. Với bộ máy quartz cùng với thế kế mặt số khá mỏng và kích cỡ cổ tay nào cũng đều phù hợp với DW.

Hãng đồng hồ Fossil

Khác với các hãng đồng hồ nam nổi tiếng phía trên đến từ Thụy Sỹ và Nhật, Fossil là thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ. Các sản phẩm luôn được chú trọng về thiết kế, cách bày trí, kiểu dáng,…sao cho mới mẻ và đẹp mắt. Đặc biệt, ở dòng đồng hồ dành cho nam được thiết kế vô cùng mạnh mẽ và trẻ trung, toát lên vẻ đẹp nam tính nhưng không kém phần sang trọng.

Hãng đồng hồ Skagen

Đồng hồ Skagen nổi bật với thiết kế tối giản mang phong cách đặc trưng của Đan Mạch, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế qua các đường nét gọn gàng và mặt số rõ ràng. Sản phẩm của Skagen thường có thiết kế mỏng nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo mà vẫn giữ được sự sang trọng và thời thượng.
Hãng chú trọng sử dụng các vật liệu chất lượng cao như: thép không gỉ, dây da cao cấp và kính cứng, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Mặc dù có thiết kế tinh tế và chất lượng cao, đồng hồ Skagen lại có mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, Skagen sử dụng bộ máy thạch anh và tự động với độ chính xác cao, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định theo thời gian.

Hãng đồng hồ OP

Đồng hồ Olympianus nổi bật với thiết kế thanh lịch và tinh tế, thường kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Các sản phẩm của Olympianus thường được làm từ các vật liệu cao cấp như: thép không gỉ, kính sapphire chống trầy xước, và dây đeo da hoặc kim loại bền bỉ, mang lại sự sang trọng và độ bền cao.
Một trong những điểm đặc trưng của thương hiệu này là bộ máy thạch anh có độ chính xác vượt trội, giúp đảm bảo hoạt động ổn định. Ngoài ra, Olympianus chú trọng đến tính đa dạng trong thiết kế, cung cấp nhiều mẫu mã phù hợp với các dịp khác nhau, từ công sở đến sự kiện trang trọng, thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Hãng đồng hồ Doxa

Doxa là một thương hiệu đồng hồ nổi bật với thiết kế mang hơi hướng vintage nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, dòng đồng hồ lặn Doxa SUB đã trở thành biểu tượng của hãng với kiểu dáng mạnh mẽ, dễ nhận diện nhờ vỏ lớn và mặt số nổi bật.
Chất lượng đồng hồ Doxa cũng được đánh giá cao, khi hãng sử dụng các vật liệu như: thép không gỉ 316L, kính sapphire chống xước, và trang bị bộ máy cơ khí có độ chính xác cao. Đáng chú ý, Doxa là một trong những hãng tiên phong phát triển đồng hồ lặn chuyên nghiệp với các tính năng như: vòng bezel đơn hướng, khả năng chống nước lên đến 1.200 mét, và mặt số rõ ràng, phù hợp cho thợ lặn. Với lịch sử phát triển từ năm 1889, Doxa đã tạo dựng được danh tiếng và được người dùng trên toàn thế giới yêu thích nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ.
Mỗi hãng đồng hồ đều mang đến những đặc điểm riêng biệt để tôn vinh phong cách và cá tính của phái mạnh. Hy vọng bài viết phía trên của Bệnh Viện Đồng Hồ JSC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các hãng đồng hồ nam nổi tiếng hiện nay để có thể đưa ra quyết định lựa chọn thích hợp nhất cho mình.
Đánh giá post này